image banner
Hội viên Cựu chiến binh sử dụng vốn vay từ NHCSXH huyện Tương Dương đúng mục đích và có hiệu quả
Lượt xem: 244

Anh Trần Xuân Trường là hội viên Cựu chiến binh Bản Cây Me, xã Tam Thái sử dụng nguồn vốn vay từ NHCSXH  có hiệu quả. Trong quá trình phát triển kinh tế hộ gia đình của anh Trần Xuân Trường về chăn nuôi, trồng rừng và dịch vụ. Anh Trường muốn mở rộng sản xuất tuy nhiên anh lại thiếu vốn để thực hiện .

Anh-tin-bai

Qua tìm hiểu anh được tổ trưởng tổ VV&TK hướng dẫn vay vốn tại Ngân hành chính sách huyện Tương Dương. Anh Trường đã làm hồ sơ vay vốn và được ngân hàng phê duyệt cho vay.

Anh-tin-bai

Anh Trường sử dụng vốn vay để mua bò sinh sản, trồng rừng và dịch vụ nhà hàng ăn uống đến nay gia đình anh trường đã có nguồn thu nhập ổn đình từ chăn nuôi, trồng rừng và dịch vụ Anh Trường tâm sự nhờ có chính sách cho vay từ Ngân hàng CSXH thủ tục cho vay đơn giản, nhanh, lãi suất thấp, thời gian cho vay dài nên đã tạo thuận lợi cho nhân dân nói chung và bản thân Anh Trường nói riêng trong phát triển kinh tế gia đình, góp một phần công sức trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu./.

Lương Mạnh Cường - CT. Hội CCB
BẢN ĐỒ XÃ TAM THÁI - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG